Những cách kiếm tiền online không cần vốn là chủ đề mà nhiều người quan tâm giữa thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Và thực tế là có vô số những công việc giúp bạn kiếm tiền online nhẹ nhàng, hiệu quả mà không cần bỏ ra một chút vốn nào.

Nếu bạn còn chưa biết cách kiếm tiền online thế nào thì chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ cực kì hữu ích đối với bạn.

Nội dung bài viết [hide]

Những cách kiếm tiền online không cần vốn

1. Tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là việc giới thiệu website hoặc sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Và người làm tiếp thị liên kết sẽ được nhận hoa hồng sau khi khách hàng thanh toán cho doanh nghiệp.

Ở Việt Nam hiện nay, trong một tháng nếu bạn làm tiếp thị liên kết xuất sắc có thể kiếm được trên 10 triệu đồng. Hiện đã có khá nhiều người thành công trong mô hình này. Để làm tiếp thị liên kết người thực hiện cần có máy tính kết nối mạng internet.

Trong một tháng nếu bạn làm tiếp thị liên kết xuất sắc có thể kiếm được trên 10 triệu đồng.
Trong một tháng nếu bạn làm tiếp thị liên kết xuất sắc có thể kiếm được trên 10 triệu đồng.

Tiếp thị liên kết đem lại cho người làm mức lương cao nhưng không phải ai cũng có thể kiếm được số tiền dễ dàng ở lĩnh vực này.

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam đang trong giai đoạn ít người biết đến. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ lĩnh vực này thì ngay từ hôm nay hãy tìm hiểu chi tiết hơn về tiếp thị liên kết là gì. Hãy tham gia khoá học kiếm tiền và kinh doanh online hiệu quả tại đây để biết cách làm sao để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết nhé.

2. Kiếm tiền trên mạng bằng cách viết bài

Kiếm tiền trên mạng bằng cách viết bài là khái niệm chung cho tất cả các hình thức kiếm tiền online bằng cách viết lách. Ví dụ như: Viết bài chuẩn SEO, viết bài PR, viết bài bán hàng, viết bài quảng cáo,…

Kiếm tiền trên mạng bằng cách viết bài chính là một trong những gợi ý về cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả nhất hiện nay.

Viết bài là việc làm online cực kì thích hợp với những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi.
Viết bài là việc làm online cực kì thích hợp với những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Ưu điểm của công việc này chính là bạn có thể chủ động về thời gian và địa điểm làm việc. Bạn chỉ cần nhận dự án về. Sau đó, cam kết về deadline và viết đúng yêu cầu của khách hàng với khả năng viết tốt. Văn phong cuốn hút là đủ.

Cuối tháng hoặc sau khi hoàn thành dự án bạn sẽ mang về cho mình một mức nhuận bút kha khá. Do đó, đây là việc làm online cực kì thích hợp với những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi.

3. Kiếm tiền online bằng việc làm freelancer

Làm việc freelancer là như thế nào? Freelance là từ tiếng Anh được dịch sang tiếng Việt mang ý nghĩa là làm việc tự do. Những người lựa chọn làm công việc này thì được gọi bằng danh từ Freelancer (người làm tự do).

Thuật ngữ freelancer để chỉ những người làm việc theo cách tự quản, không bị giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Freelancer là tập hợp những công việc bán thời gian dành cho những người thích làm thì làm, mà không thích làm thì thôi. Loại công ty môi giới việc làm bán thời gian như vậy thu hút rất nhiều các đối tượng cộng tác viên là dân văn phòng.

Công việc Freelancer hiện đang là một trong những xu hướng làm việc trong cuộc sống hiện đại.
Công việc Freelancer hiện đang là một trong những xu hướng làm việc trong cuộc sống hiện đại.

Bất cứ ai có quỹ thời gian rảnh rồi nhiều và linh động đều có thể làm công việc Freelancer. 

Ví dụ như: Nhân viên văn phòng chán công việc gò bó, muốn làm tự do, các mẹ bỉm sữa,….Thậm chí là những cá nhân dù có bằng đại học, thạc sĩ. Nhưng không muốn đi làm công ty vì quá áp lực có thể ở nhà và tìm công việc Freelancer phù hợp cho mình.

4. Kiếm tiền dựa vào game

Game không chỉ là một trong những cách thức giải trí cho người dùng di động, máy tính mà còn có thể sinh ra lợi nhuận. Thực tế thì nhiều người đã chơi và trở thành game thủ của 1 trò chơi nào đó hoàn toàn có thể nhận được tiền từ các bàn thắng của mình.

Nếu bạn thường chơi game và muốn kiếm từ hoạt động kinh doanh game thì bạn phải coi game như một sản phẩm hàng hóa bình thường. Tiền bạn có thể kiếm được từ chi phí tải game đó. Hoặc từ tiền quảng cáo mà nhà sản xuất cài đặt trong game.

Nếu bạn thường chơi game và muốn kiếm từ hoạt động kinh doanh game thì bạn phải coi game như một sản phẩm
Nếu bạn thường chơi game và muốn kiếm từ hoạt động kinh doanh game. Thì bạn phải coi game như một sản phẩm.

5. Dạy kỹ năng trên mạng

Trong số những cách kiếm tiền online không cần vốn thì dạy kĩ năng trên mạng là một công cụ kiếm tiền đơn giản nhất. Chỉ cần bạn có những kiến thức và kĩ năng cơ bản và biết cách sử dụng những kỹ năng. Kiến thức sẵn có trong đầu mình để dạy cho mọi người và thu tiền từ người học.

Ý tưởng này hiện đang khá phổ biến. Hầu như ai đang kiếm tiền online cũng biết nghề dạy học, dạy kỹ năng , kiến thức online này.

Dạy kĩ năng trên mạng là một công cụ kiếm tiền đơn giản nhất.
Dạy kĩ năng trên mạng là một công cụ kiếm tiền đơn giản nhất.

Nếu thành công, mỗi người kinh doanh dịch vụ này sẽ kiếm ít nhất 500K/ngày. Thậm chí có người còn kiếm được 10 triệu đồng. Hoặc cao hơn tùy vào chất lượng và độ hot của khóa học kỹ năng đó.

Nếu muốn kiếm tiền online bằng cách này bạn cần có một website cá nhân hoặc, trang facebook có nhiều khách truy cập. Hoặc bạn cũng có thể quảng cáo và làm truyền thông để giới thiệu lớp học online của mình đến nhiều người. Trong đó, nêu bật những lợi ích của khách hàng khi tham dự khóa học online của bạn.

6. Phiên dịch online

Cùng với xu hướng hội nhập toàn cầu thì nghề phiên dịch online là lựa chọn tuyệt vời cho những ai giỏi ngoại ngữ. Nếu bạn biết một trong những ngoại ngữ phổ biến. Ví dụ như: Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, …. thì hãy kiếm các công việc dịch ngoại ngữ cho các doanh nghiệp hoặc các báo online.

Phiên dịch online là lựa chọn tuyệt vời cho những ai giỏi ngoại ngữ.
Phiên dịch online là lựa chọn tuyệt vời cho những ai giỏi ngoại ngữ.

Với nghề phiên dịch online, bạn có thể kiếm từ 500K – 2 triệu đồng/ngày. Mỗi bản dịch khoảng 1000 chữ có giá từ 200K – 700K.

7. Thiết kế website

Hiện nay, khi mà thương mại điện tử phát triển rầm rộ thì những đơn vị kinh doanh đều muốn có website riêng. Do đó, ngành thiết kế website trở nên thịnh hành và kiếm được rất nhiều tiền.

Ngành thiết kế website trở nên thịnh hành và kiếm được rất nhiều tiền.
Ngành thiết kế website trở nên thịnh hành và kiếm được rất nhiều tiền.

Nếu bạn đã có những kiến thức cơ bản về lập trình, tin học thì hãy thử sức với nghề tay trái này. Chắc chắn bạn không chỉ cải thiện được kĩ năng của bản thân mà còn có thêm rất nhiều thu nhập. Cải thiện mức sống của mình.

8. Dịch vụ SEO website

Hiểu nôm na về dịch vụ SEO website đó chính là bạn chỉ cần những kiến thức cơ bản đủ để làm cho sản phẩm/dịch vụ của khách hàng tiếp cận nhiều người hơn. Giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Một dự án SEO thành công bạn có thể kiếm được từ 2 triệu - 20 triệu đồng.
Một dự án SEO thành công bạn có thể kiếm được từ 2 triệu – 20 triệu đồng.

Một trong các kỹ năng quan trọng nhất của SEO là tạo nội dung hoàn hảo thu hút sự ghé thăm website của khách hàng và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Dự án SEO thành công bạn có thể kiếm được từ 2 triệu – 20 triệu đồng. Tùy vào độ khó và nhu cầu của khách hàng.

9. Kiếm tiền từ video

Bạn cũng có thể thử sức với cách dựng video ngắn tầm 4 phút – 10 phút theo các chủ đề hot để kiếm tiền online. Với các video này bạn có thể đăng trên các trang MXH như Facebook hoặc Tik Tok….Trong đó, Tik Tok là kênh đang được nhiều người hướng đến khi muốn kiếm tiền online bằng video.

Dựng video ngắn tầm 4 phút - 10 phút theo các chủ đề hot để kiếm tiền online.
Dựng video ngắn tầm 4 phút – 10 phút theo các chủ đề hot để kiếm tiền online.

Đây cũng là cách mà nhiều người đã kiếm được từ 500K – 1 triệu đồng mỗi ngày với những video chủ đề hot, được nhiều người quan tâm.

10. Kiếm tiền từ facebook

Hiện nay, khi mà Facebook đã được đông đảo người dùng trên thế giới sử dụng thì hình thức kiếm tiền online dựa vào Facebook cũng từ đó mà nở rộ.

Nếu như bạn cũng muốn kiếm tiền từ Facebook thì hãy xây dựng web cá nhân và fanpage của mình thực sự lớn mạnh. Hãy cung cấp giá trị và thông tin hữu ích cho cộng đồng, để thu hút nhiều người theo dõi.

Hình thức kiếm tiền online dựa vào Facebook cũng từ đó mà nở rộ.
Hình thức kiếm tiền online dựa vào Facebook cũng từ đó mà nở rộ.

Sau khi đã đủ mạnh bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua tài khoản Facebook của mình.

Để làm những cách kiếm tiền online không cần vốn cần những điều kiện gì?

  • Đầu tiên bạn cần đó chính là sự siêng năng, chăm chỉ và cả niềm đam mê.
  • Có một vài kĩ năng và kiến thức cơ bản về nghề mà bạn đang định thử sức.
  • Có máy tính. Biết sử dụng thành thạo các thao tác cơ bản trên Word, Excel, Powerpoint,…
  • Tham gia khoá học kinh doanh online này để hiểu cặn kẽ cách làm website kinh doanh chuyên nghiệp, Marketing 0 đồng & đa kênh từ website tới 5 kênh mạng xã hội,…

Trên đây là những chia sẻ về cách kiếm tiền online hiệu quả không cần vốn mà Minh Hương Pynie muốn gửi đến bạn. Nếu bạn muốn thử sức với nghề viết bài kiếm tiền nhuận bút và đang tìm việc làm tuyển cộng tác viên viết bài thì hãy liên hệ ngay với Minh Hương Pynie để được hỗ trợ nhé.

Minh Hương Pynie

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Liên hệ:
– Email:  minhuong.vohoang@gmail.com
– Số điện thoại/ Zalo: 0799 111 299