Không phải ai cũng biết cách làm content thu hút, chuẩn SEO để tối ưu website đúng theo xu hướng tìm kiếm của người dùng. Làm cách nào để đẩy từ khóa nhanh lên top là lý do mà dịch vụ viết bài content chuẩn SEO ra đời. Vậy dịch vụ viết bài content chuẩn SEO đem lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp? Hãy cùng Minh Hương Pynie tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé.

Bạn có thể tham gia lớp hướng dẫn viết content 1:1 của Minh Hương qua thông tin email và số điện thoại bên dưới bài viết này.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại ví von rằng “Content is King”. Câu nói này đã chứng minh sức mạnh của content (nội dung). Đặc biệt là content marketing trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Vậy doanh nghiệp có những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

# Thu hút nhiều khách hàng ghé thăm website

Chắc chắn một điều rằng content thu hút sẽ là yếu tố then chốt giữ chân khách hàng và tăng lượng độc giả ghé thăm website của bạn. Do đó, việc đầu tư content chất lượng, sáng tạo, unique 100% không chỉ giúp website tương tác tốt với người đọc. Mà còn giúp nhanh chóng tăng đều đặn thứ hạng trên Google. Đây là lý do đầu tiên mà nhiều doanh nghiệp cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Content thu hút sẽ là yếu tố then chốt giữ chân khách hàng và tăng lượng độc giả ghé thăm website của bạn.
Content thu hút sẽ là yếu tố then chốt giữ chân khách hàng và tăng lượng độc giả ghé thăm website của bạn.

# Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Nội dung chuẩn SEO cũng sẽ giúp CRO* tăng. Biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua sản phẩm.

*CRO là từ viết tắt cụm từ tiếng Anh đầy đủ là Conversion Rate Optimization. Có nghĩa là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

# Đáp ứng được số lượng lớn bài viết trong thời gian ngắn

Những content writer chuyên nghiệp không chỉ cho ra đời những content chất lượng, cung cấp thông tin hữu ích, dễ hiểu cho người dùng. Mà còn nhanh chóng đáp ứng được số lượng lớn content doanh nghiệp order trong thời gian ngắn.

Đáp ứng được số lượng lớn bài viết trong thời gian ngắn
Đáp ứng được số lượng lớn bài viết trong thời gian ngắn.

# Truyền tải đúng thông điệp, đúng đối tượng khách hàng

Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO thường có đội ngũ content chuyên nghiệp. Những content writer này được đào tạo bài bản, có kỹ thuật viết bài tốt. Có thể sáng tạo nội dung phong phú, hấp dẫn và thu hút người đọc.

Từ đó có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp rõ ràng, chính xác. Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời nêu bật được ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ và năng lực của doanh nghiệp mình.

Truyền tải đúng thông điệp, đúng đối tượng khách hàng
Truyền tải đúng thông điệp, đúng đối tượng khách hàng.

# Giúp tăng traffic tự nhiên, tiết kiệm chi phí, bền vững

Cuối cùng, dịch vụ viết bài chuẩn SEO còn giúp doanh nghiệp xây dựng được nội dung chất lượng, giúp gia tăng traffic tự nhiên. Đồng thời hỗ trợ đắc lực cho paid media.

Đặc biệt, không như quảng cáo hay bất kỳ hình thức nào khác. Việc phát triển SEO giúp thương hiệu của doanh nghiệp phát triển bền vững. Và sở hữu lượng khách hàng trung thành cực kỳ tốt với chi phí tiết kiệm nhất.

Việc phát triển content chuẩn SEO giúp thương hiệu của doanh nghiệp được phát triển bền vững.
Việc phát triển content chuẩn SEO giúp thương hiệu của doanh nghiệp phát triển bền vững.

Ở đâu cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá tốt?

Nếu bạn search trên Google từ khóa “dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá tốt” thì chắc hẳn có rất nhiều kết quả được tìm thấy. Nhưng thực tế thì không phải đơn vị nào cũng cung cấp content chất lượng đi kèm giá tốt. Chưa kể nhiều đơn vị làm ăn chộp giật khiến khách hàng mất nhiều chi phí, thời gian. Nhưng hiệu quả không như ý muốn.

Có thể bạn chưa biết, Minh Hương Pynie và các cộng sự của mình đang cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Đây chính là giải pháp marketing online tiết kiệm, bền vững nhất trong thời đại công nghệ số mà rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang áp dụng. Còn chần chờ gì mà bạn chưa liên hệ ngay với Minh Hương Pynie ngay hôm nay.

Minh Hương Pynie và các cộng sự của mình đang cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ viết bài chuẩn SEO.
Minh Hương Pynie và các cộng sự của mình đang cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Một số điểm nổi bật của dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Minh Hương Pynie:

  • Đáp ứng được số lượng lớn bài viết trong thời gian ngắn.
  • Cam kết về deadline, chất lượng bài viết.
  • Có thể viết đa dạng lĩnh vực, thể loại, số lượng từ dài ngắn,…
  • Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tốt nhất thị trường.
  • Sẵn sàng tư vấn giải pháp tiết kiệm mà hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO được dùng nhiều nhất

Sau khi đã hiểu về lợi ích của dịch vụ cung cấp bài viết chuẩn SEO thì quản lý doanh nghiệp cũng nên biết về những công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO. Những công cụ này sẽ giúp bạn check xem bài viết đó ổn hay chưa. Nếu chưa thì người phụ trách content cần điều chỉnh và tối ưu bài viết chuẩn SEO nhất.

# Small SEO Tools

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO đầu tiên được nhiều người dùng nhất hiện nay đó là Small SEO Tools. Công cụ này được đánh giá cao ở khả năng kiểm tra độ unique của bài viết. Nó sẽ hiển thị những câu, đoạn văn trùng lặp, coppy từ bài viết khác. Từ đó, giúp bạn phát hiện ra bài viết đó có đạt chuẩn theo yêu cầu hay không.

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO đầu tiên được nhiều người dùng nhất hiện nay đó là Small SEO Tools.
Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO được nhiều người dùng đó là Small SEO Tools.

# Dupli Checker

Dupli Checker là công cụ phát hiện lỗi trùng lặp (coppy bài viết khác) khá tốt. Ngoài ra, công cụ này còn giúp phát hiện những lỗi sai chính tả trong bài viết. Để sử dụng công cụ này bạn cần đăng ký và đăng nhập tải khoản.

Dupli Checker là công cụ phát hiện lỗi trùng lặp (coppy) khá tốt.
Dupli Checker là công cụ phát hiện lỗi trùng lặp khá tốt.

# Copy Space

Thêm một công cụ khá hữu hiệu cho những ai muốn kiểm tra xem bài viết có chuẩn SEO hay chưa nữa đó là Copy Space. Copy Space thực hiện việc quét trùng lặp qua link bài viết hoặc link website.

Với công cụ này thì người dùng không cần phải copy toàn bộ nội dung bài viết hoặc đoạn văn cần kiểm tra. Mà có thể chỉ dán link bài viết đó vào. Copy Space sẽ cho ra kết quả gồm các link bài viết có nội dung giống bài viết bạn cần kiểm tra.

Copy Space thực hiện việc quét trùng lặp qua link bài viết hoặc link website.
Copy Space thực hiện việc quét trùng lặp qua link bài viết hoặc link website.

# Plagium

Tương tự, Plagium cũng được đánh giá là công cụ kiểm tra trùng lặp miễn phí đáng tin cậy. Nó cho phép người dùng xem các văn bản trùng theo thời gian và địa chỉ website mà họ muốn check.

Plagium cũng được đánh giá là công cụ kiểm tra trùng lặp miễn phí đáng tin cậy.
Plagium cũng được đánh giá là công cụ kiểm tra trùng lặp miễn phí đáng tin cậy.

# Plagspotter

Công cụ cuối cùng mà Minh Hương Pynie muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này đó chính là Plagspotter. Đây là công cụ miễn phí giúp người dùng theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng Internet toàn cầu. Nó cực kỳ hữu ích với các webmaster và content writer.

Plagspotter là công cụ miễn phí giúp người dùng theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên internet phạm vi toàn cầu.
Plagspotter là công cụ miễn phí giúp người dùng theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên internet phạm vi toàn cầu.

Bên trên là chia sẻ của Minh Hương Pynie về lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết content chuẩn SEO và một số công cụ check bài viết xem đạt yêu cầu chưa.

Bạn cũng có thể mẫu bài viết chuẩn SEO trên những website lớn, uy tín như Muaban.net, Mogi.vn,… Tại đây có khá đa dạng chủ đề cũng như tác giả. Do đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm về văn phong cũng như cách diễn đạt một bài viết chuẩn SEO khác nhau.

Đừng quên liên hệ với Minh Hương Pynie nếu bạn muốn có giải pháp content marketing hiệu quả, tiết kiệm nhất nhé.

Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Liên hệ:
– Email: minhuong.vohoang@gmail.com
– Số điện thoại/ Zalo: 0799 111 299

Minh Hương Pynie

>>> Xem thêm nếu bạn muốn biết về cách viết bài chuẩn SEO: Top 10 plugin nén ảnh WordPress hữu ích nhất