OTA là gì? Các kênh bán phòng nào hiệu quả? Hiểu sâu về các kênh bán phòng phổ biến hiện nay. Các host (chủ nhà) nên nghiên cứu bài viết này cùng mình và có thể cùng nhau trao đổi qua email [email protected]

OTA là gì?

OTA là viết tắt của cụm từ Online Travel Agent. Đây là cụm từ gọi chung các đại lý du lịch trực tuyến. Các đại lý này bán các sản phẩm dịch vụ du lịch như phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay,…Bán lẻ hoặc bán sỉ cho các đơn vị cung cấp dịch vụ. Điểm đặc biệt và tiện lợi nhất là các giao dịch đều được thanh toán qua hình thức online.

Có các kênh OTA nào?

Có nhiều kênh OTA dựa trên nền tảng cung cấp dịch vụ khác biệt. Trong đó phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay có thể liệt kê đến các nền tảng như: Airbnb, Agoda, Luxstay, Traveloka,…

Bạn là chủ nhà và đang tìm cách cho thuê căn hộ/ phòng/ toàn bộ nhà của mình?

Bạn có thể cho thuê sản phẩm bất động sản của mình ngắn hạn hoặc dài hạn. Tùy theo một số yếu tố như thời gian, vốn, khả năng xoay sở, nhân lực,…mà bạn quyết định lựa chọn hình thức kinh doanh nào.

Tuy nhiên bài viết này đang đề cập đến cách thức cho thuê ngắn hạn thông qua các nền tảng cho phép bán phòng theo ngày, giờ. Dưới đây liệt kê các bước bạn cần để cho thuê bất động sản của bạn theo ngắn hạn.

 1. Tìm hiểu OTA là gì?

  Bạn đã đọc qua định nghĩa bên trên. Tuy nhiên giờ đây chúng ta chỉ quan tâm đến chức năng bán phòng của các kênh này. Vì ngoài sản phẩm bất động sản để bán lẻ, bạn chưa có sản phẩm nào khác để kết hợp. Nếu có, hãy cùng bàn luận và đi tiếp đến các đề mục chi tiết của từng kênh nằm bên dưới. Chỉ cần nắm đơn giản ở bước này, kênh OTA sẽ hỗ trợ chúng ta tiếp cận trực tiếp khách hàng của mình.

 2. Đăng ký bán phòng trên các kênh OTA

  Mỗi kênh bán phòng sẽ có 2 nền tảng, 1 cho host (chủ nhà) và 1 cho khách hàng (người chi trả tiền để sử dụng dịch vụ mà ở đây là đặt phòng). Một số kênh sẽ tách bạch 2 nền tảng này. Nghĩa là bạn sẽ phải đăng ký 2 tài khoản khác nhau, 1 để làm chủ nhà và 1 để làm khách hàng. Điển hình là nền tảng Agoda.
  Nhiệm vụ của bạn là bắt buộc phải tạo được tài khoản, cập nhật đầy đủ thông tin bất động sản để đăng bán phòng.

 3. Có những booking đầu tiên và nhận về lợi nhuận

  Sau khi đã được duyệt đăng bán phòng. Bạn sẽ chờ đợi để có những booking (đơn đặt phòng) đầu tiên. Kể từ sau đợn đặt phòng đầu tiên, bạn sẽ được chi trả lợi nhuận. Mỗi nền tảng sẽ có mức phí nền tảng khác nhau, sau khi trừ khoản phí đó, các kênh bán phòng sẽ trả về tài khoản ngân hàng lợi nhuận thực thu cho bạn.

 4. Có những review đầu tiên từ khách hàng

  Quy tắc chung của hầu hết các kênh bán phòng hiện nay là xếp hạng listing (nhà của bạn) dựa trên số review tốt mà bạn nhận được từ khách hàng. Thị hiếu của khách hàng hiện nay cũng là đọc review trước khi lựa chọn sản phẩm. Do đó bằng cách nào có được review tốt, thì khả năng khách hàng lựa chọn nhà của bạn để ở sẽ càng cao hơn.

 5. Trải nghiệm sự khác biệt giữa các kênh

  Các nền tảng bán phòng có thể cùng nhau liên kết để chủ nhà thuận tiện trong việc quản lý. Ví dụ như liên kết lịch đồng bộ giữa các kênh. Tuy nhiên không có kênh bán nào giống nhau hoàn toàn. Bạn cần trải nghiệm để nhận ra sự khác biệt. Hoặc để đỡ mất thời gian tìm hiểu nhất thì nên đọc hết bài viết này.

 6. Rút kinh nghiệm

  “Chẳng ai nên khôn mà không dại đôi lần”, câu này đúng lắm. Có sai thì mới có sửa. Nhiều rắc rối sẽ xảy ra trong quá trình phục vụ khách hàng, bán sản phẩm,…Ngành nào cũng vậy, việc của chúng ta là chấp nhận nó và tìm cách khắc phục. Bán phòng sao cho hiệu quả, doanh thu tốt, giữ vững danh hiệu superhost là đích đến mà bạn phải đạt.

 7. Cân đo và tính toán chi phí vận hành

  Có nhiều chiến thuật để bán phòng hiệu quả. Tuy nhiên bán xong một hồi cuối tháng tổng kết thấy lỗ là chuyện thường. Do đó cần tính toán chuẩn xác chi phí vận hành và rủi ro hỏng hóc, lợi nhuận thực nhận là rất quan trọng. Không tính toán kỹ là sớm muộn cũng thành lấy công làm lời. Thương trường là chiến trường, làm gì cũng cần tính hiệu quả.

 8. Đưa ra quyết định tiếp tục hay thay đổi phương pháp

  Thông thường cần ít nhất 6 tháng để đánh giá đúng hiệu quả chiến lược kinh doanh. Tuy nhiên nếu lỗ quá 3 tháng cần xem lại chiến lược ngay để thay đổi hoặc dừng lại.

Sau khi đã hiểu OTA là gì và các câu hỏi lan man ngoài lề, MHP sẽ đi chi tiết vào từng kênh OTA cụ thể:

1.Airbnb là gì? Tất tần tật về Airbnb

Airbnb là một nền tảng bán phòng đa quốc gia. Hiện nay các chủ nhà có thể dễ dàng sử dụng do có Airbnb Tiếng Việt. Mô hình airbnb cũng như các nền tảng bán phòng khác, đều không sở hữu bất cứ bất động sản nào hay ký hợp đồng lao động với chủ nhà nào. Nhưng có quyền quyết định tháng đó bạn có thu nhập nhờ vào việc bán phòng trên nền tảng này hay không.

Những kinh nghiệm để căn hộ vận hành tốt trên airbnb được chia sẻ hầu như trên nhiều diễn đàn và group Facebook. Airbnb ở Việt Nam đã thực sự phát triển và mang tính cạnh tranh cao từ trước khi dịch Covid 2020 bùng phát. Các chủ nhà trên airbnb Việt Nam sở hữu nhiều bất động sản và họ có thể lập nhiều listing (nhà cho thuê) cho cùng một bất động sản.

>>> Xem thêm về cách đăng ký Airbnb: Đăng ký Airbnb trong vòng một nốt nhạc

Vì sao Airbnb được ưa chuộng?

Airbnb có tỷ lệ đặt phòng cao vì tỷ lệ người dùng cao. Chủ nhà không phải tạo 2 account, 1 cho chủ nhà và 1 cho khách hàng. Có thể quản lý hiệu quả trên ứng dụng, chỉ cần ấn chuyển sang chế độ khách hoặc chủ nhà để đổi giao diện quản lý.

Nền tảng này nổi tiếng vì khả năng bảo vệ quyền lợi của chủ nhà và khách hàng thuê nhà rất tốt. Hơn nữa, chủ nhà rao bán phòng trên kênh này thường xuyên bán được phòng. Khách hàng không chỉ thuê một ngày, họ có thể thuê thêm nhiều tháng. Airbnb gửi payout qua email và chi trả lợi nhuận của mỗi booking ngay ngày hôm sau khi khách check out. Tiền về liền túi, không phải đợi lâu.

Airbnb xác minh danh tính người dùng kỹ. Nền tảng này muốn người dùng cung cấp thông tin chứng minh thư, số điện thoại, ảnh nhận diện cùng nhiều yếu tố bảo mật khác. Đáp ứng được các yếu tố này cũng là một cách lọc khách hàng hiệu quả. Chủ nhà đỡ lo sợ gặp phải khách hàng lơ tơ mơ.

Airbnb căn cứ vào đâu để đánh giá chủ nhà/listing?

Dựa trên nhiều yếu tố mà listing của chủ nhà có thể xuất hiện trên top khi người dùng tìm kiếm theo khu vực.

 • Chủ nhà là superhost đương nhiên sẽ được ưu tiên.
 • Thời gian trả lời tin nhắn nhanh.
 • Tỷ lệ accept (chấp thuận) đặt phòng cao.
 • Tỷ lệ cancel booking (hủy phòng) thấp.
 • Listing còn nhiều ngày trống.
 • Listing/ chủ nhà có nhiều review tốt, trên 4.5 *.
 • Một số yếu tố thuật toán khác mà chỉ có Airbnb biết chứ không ai biết.

Cách để có nhiều đặt phòng trên Airbnb?

Nếu bạn đã tạo được listing cho bất động sản của mình nhưng đợi mãi chưa có booking? Hãy kiểm tra lại các yếu tố sau:

 • Hình ảnh đại diện listing, ảnh nhà bạn có bắt mắt chưa?

Bắt mắt được thể hiện qua nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là hình ảnh đúng với miêu tả. Nhà bạn có những gì hãy liệt kê hết trong phần miêu tả nhà. Phải có ảnh của nhà vệ sinh/toilet. Tốt nhất là ảnh từng khu vực bao gồm phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. Và nếu là căn hộ studio, phải có ảnh chụp toàn căn hộ để người dùng dễ hình dung.

 • Bạn đã có sổ tay hướng dẫn địa điểm vui chơi xung quanh khu vực nhà mình chưa?
 • Bạn đã có ít nhất 3 reviews tốt cho listing của mình?
 • Bạn đã mở lịch trống cho ít nhất 3 tháng tiếp theo?
 • Bạn đã bật chế độ instant book (đặt ngay) cho listing chưa?

Chỉnh sửa trước 5 yếu tố này. Sau đó thử nghiệm trong 2 tuần, nếu vẫn chưa có booking, hãy thử thêm các cách sau:

Bạn sẽ bắt đầu từ cách free cho đến cách phải chi trả.

 1. Giảm giá nhà xuống mức tối thiểu mà bạn có thể.
 2. Nhờ bạn bè tạo account và vào tương tác, gửi tin nhắn cho listing của bạn. Sau đó lập tức vào trả lời ngay để tăng tỷ lệ trả lời tin nhắn.
 3. Nếu không thể tự có được 3 booking đầu tiên với reviews tốt, hãy nhờ bạn bè của bạn giúp đỡ. Sau khi họ book phòng, bạn sẽ trả lại họ số tiền mà họ đã phải trả khi book nhà bạn. Sau khi booking hoàn thành, hãy nhờ họ viết giúp bạn một review thật tốt với đánh giá 5 sao. Còn có cách giúp bạn tiết kiệm nhất khi sử dụng cách xin review từ bạn bè này. Liên hệ mình, mình sẽ giúp bạn.
 4. Thay đổi title listing sao cho chuẩn SEO. Không quá dài, cụm từ phổ biến được nhiều người tìm kiếm.

Áp dụng các cách này trong 1 tháng. Nếu vẫn chưa có booking? Liên hệ mình để mình hướng dẫn bạn sâu thêm. Email và số điện thoại, mình đặt ở cuối bài này.

Trở thành chủ nhà tại Airbnb ngay tại đây và nhận ngay 300.000đ kể từ sau đợt khách đầu tiên, click ngay: http://bit.ly/AirbnbKhuyenMai

Giảm $47 cho lần đặt phòng đầu tiên của mình khi đăng ký account airbnb thông qua link này: http://bit.ly/Giamgia47USDcholanbookdautien

2. Agoda là gì? Tất tần tật về Agoda Vietnam

Agoda là nền tảng bán phòng đa quốc gia, tương tự Airbnb. Nhưng ngoài bán phòng, Agoda còn bán vé máy bay và combo cả 2 món này cộng lại.

Đây cũng là một kênh OTA khá hiệu quả. Nhìn chung các bước đăng ký và vận hành tương đối giống Airbnb. Tuy nhiên mức giá bạn đưa ra cho mỗi đêm chưa chắc là mức lợi nhuận thực thu bạn nhận. Vì sao?

Mức lợi nhuận thực thu đã trừ các khoản:

 • Phí nền tảng Agoda.
 • Các chương trình giảm giá của Agoda.

Do đó bạn nên nâng mức giá bán cao hơn so với các kênh đặt phòng khác. Ví dụ mức giá bán chung cho mỗi ngày của listing A trên các nền tảng khác bạn đặt là 600.000đ/ ngày. Với Agoda, hãy đặt trừ hao và đặt 700.000đ/ ngày để thử nghiệm.

Agoda có tính năng nổi bật nào?

Agoda Vietnam đã hỗ trợ tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng.

Agoda còn có lượng người dùng rất cao. Vì ngoài đặt phòng, khách hàng có thể dễ dàng book vé máy bay. Ngoài việc đặt lẻ họ còn có thể đặt luôn Combo. Và cũng giống Airbnb, họ có thể được tiền Agoda, để dành giảm giá cho các booking sau.

Agoda có rất nhiều chính sách giảm giá. Điều này tốt cho người dùng chứ không tốt mấy cho chủ nhà. Vì rất có thể khách hàng sẽ được áp dụng khuyến mãi kép. Điều này nghĩa là mức giá thuê theo ngày mà họ phải chi trả có thể được giảm xuống mức tối đa.

Agoda sẽ giảm sâu vào last minutes cho khách book sát giờ check in cuối cùng. Nghĩa là gần 23h. Điều này có 2 mặt. Mặt tốt là chủ nhà vẫn sẽ bán được phòng vào phút chót. Ngày hôm đó bạn vẫn có doanh thu nhưng doanh thu thường rất thấp vì khách hàng book phút chót thường có mức giảm giá rất cao.

Agoda có khuyết điểm nào cần lưu ý?

Khuyết điểm to nhất của Agoda có lẽ là phần duyệt thông qua tài khoản ngân hàng. Hơi mất thời gian chờ đợi và phải complain (khiếu nại) bằng email hoặc nút hỗ trợ thì mới được giải quyết cho tài khoản nhận doanh thu được chấp thuận.

Kể từ sau booking đầu tiên của listing bất kì thì gần 1 tháng sau bạn mới nhận được doanh thu. Với điều kiện là tài khoản ngân hàng nhận tiền của bạn đã được thông qua (approved) nhé. Không giống với Airbnb, Agoda không gửi payout qua email mà chỉ gửi email khi có booking, khi khách nhắn tin hoặc khi booking bị cancel mà thôi.

Bạn có thể tải app Agoda về để theo dõi đặt phòng sắp đến, đặt phòng đã trả, ngày Agoda tiến hành thanh toán cho tiền về tài khoản, tin nhắn của khách, quản lý lịch và sửa đổi thông tin listing. Agoda không gửi email nhắc bạn đánh giá khách và cũng không nhắc khách đánh giá nhà của bạn. Do đó bạn phải tự giác nhắn tin xin khách hoặc làm thế nào đó để họ vui lòng viết cho bạn một nhận xét tốt.

Làm sao để trở thành Superhost/ Hàng đầu trên Agoda?

Bạn có thể xem quá trình trở thành superhost của bạn qua app Agoda. Tại đây sẽ có các tiêu chí chủ nhà siêu cấp của bạn. Để trở thành chủ nhà siêu cấp thì bạn cần đạt đủ số của 3 tiêu chí là: Tỷ lệ phản hồi, Điểm nhận xét trung bình và Các đặt phòng đã trả phòng (đặt phòng thành công).

Tỷ lệ phản hồi nếu quá thấp, hãy nhờ bạn bè dùng account Agoda để nhắn tin cho bạn. Rồi ngay lập tức trả lời họ, tỷ lệ này sẽ tăng. Điểm nhận xét trung bình là bạn bắt buộc phải có review tốt từ khách và điểm họ chấm cho bạn phải cao. Có thể áp dụng cách nhờ bạn bè đặt hộ mà mình có nhắc đến ở phần Airbnb. Nhưng nên nhớ là bạn sẽ không nhận lại được tiền ngay như Airbnb mà phải mất ít nhất là 6 ngày làm việc thì doanh thu mới về tài khoản.

3. Luxstay là gì? Tất tần tật về Luxstay Vietnam

Luxstay là nền tảng bán phòng của Việt Nam. Luxstay có tham gia Shark Tank rồi, bạn tìm lại để xem phi vụ đó cũng rất ấn tượng. Luxstay có mức phí nền tảng tương đối thấp. Có thể nói là thuộc hàng thấp nhất trong các kênh đặt phòng hiện nay.

Luxstay có ưu điểm gì?

Luxstay thông báo payout qua email ngay sau mỗi booking. Trả doanh thu sớm vào ngày hôm sau khi khách đã check out. Thường xuyên có mã giảm giá khi đặt phòng cho khách nhưng không ảnh hưởng nhiều đến chủ nhà. Nghĩa là bạn không rớt doanh thu dựa trên deal khuyến mãi, giảm giá của khách.

Có đội ngũ chăm sóc khách hàng toàn người Việt và cũng rất nhanh chóng giải đáp thắc mắc của chủ nhà. Dùng Luxstay cũng phải down về 2 app. Một cho Luxstay host là chủ nhà và một cho khách. Bạn có thể sử dụng app khách để kiểm tra hiển thị listing của bạn.

Luxstay có khuyết điểm gì?

Luxstay do là một nền tảng mới nên thường xuyên bảo trì. Đợt gần đây nhất là bảo trì ứng dụng Lux host, chủ nhà phải chỉnh lịch và thao tác trên website chứ không dùng app được. Ngoài bất tiện này thì Luxstay cũng không có Superhost. Nghĩa là dù có bán được nhiều phòng, tỷ lệ trả lời nhanh thì bạn cũng không có danh hiệu gì khác.
Luxstay Vietnam hầu như là khách Việt và chỉ ở ngắn hạn, rất hiếm booking dài hạn. Khách thường book ngay trong ngày hoặc sát ngày. Ví dụ mai check in thì hôm nay đặt vậy đó. Nên chủ nhà phải luôn trong trạng thái sẵn sàng thì mới có cơ hội đón và phục vụ khách tốt được.

4.Traveloka Vietnam và những điều bạn cần biết

Traveloka là một nền tảng đặt phòng, đặt vé máy bay phổ biến. Traveloka sử dụng nền tảng Tera để host quản lý nhà. Nếu hỏi traveloka có uy tín không thì nền tảng nào cũng như nền tảng nào.

Tuy nhiên Traveloka lại giống Agoda, Booking ở khâu thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán tại khách sạn hoặc trả trước. Khách đã trả trước thì sẽ được thanh toán lại cho host doanh thu vào thứ tư hằng tuần. Đương nhiên như vậy thì không có gì lo lắng. Nhưng trường hợp khách thu trực tiếp tại khách sạn thì bạn cần lưu ý, cần báo khách chuyển khoản trước để đề phòng rủi ro.

Ứng dụng traveloka cũng chia làm 2 app. Một để host quản lý (TERA) và một cho khách hàng.

Traveloka có điểm trừ lớn là từ khâu đăng ký cho đến lúc được tiếp nhận thông tin là rất lâu. Nhưng đến khi đã được nhận hồ sơ thì sẽ có bộ phận chăm sóc trực tiếp cho host nên cũng dễ dàng hơn. Ứng dụng Tera khó khóa lịch hơn các ứng dụng khác vì phải mất thời gian khóa từng ngày.

Thêm điều nữa là Traveloka có ít booking hơn các nền tảng khác và mình vẫn đang tìm hiểu lý do. Dù đã được hỗ trợ cho vào top lựa chọn nhưng vẫn có rất ít booking.

5.Go2Joy là gì? Kênh mới nhưng hiệu quả cao

Go2joy là nền tảng bán phòng theo ngày, theo giờ là chủ yếu. Cho phép khách hàng đặt phòng theo giờ và linh hoạt trong việc thanh toán. Khách có thể trả trực tiếp tại khách sạn và quét mã QR code khi đã check in. Vào ngày 1 và 17 hằng tháng, kế toán Go2joy sẽ gửi đối soát cho host và nếu mọi thứ ổn thỏa, bạn sẽ nhận được lợi nhuận chuyển khoản ngay sau đó.

Nền tảng Go2joy rất thường xuyên có khách đặt phòng vào cuối tuần. Nền tảng này cũng chia làm 2 app là app cho chủ nhà có tên go2joy partner và app cho khách. Khi có booking host sẽ được thông báo qua email. Go2joy có bộ phận chăm sóc host rất tích cực nên có thể hỗ trợ 24/7. Đây là một kênh bán phòng tiềm năng mà các host nên thử và gắn bó lâu dài. Làm việc uy tín, có hợp đồng cụ thể gửi cho host qua dịch vụ chuyển phát nhanh và thu lại hợp đồng sau khi nhận được chữ ký từ host.

Kênh này không có superhost. Bạn cũng không nhắn tin trực tiếp qua app cho khách được mà phải liên hệ qua số điện thoại có sẵn trong booking. Ứng dụng cho host đơn giản, dễ hiểu, có thể mày mò một lúc là hiểu cách dùng ngay.

6.Grabhotel là gì? Có liên quan đến ứng dụng xe ôm công nghệ Grab?

Grabhotel là nền tảng bán phòng tương tự Go2joy. Nghĩa là bán phòng theo ngày, theo giờ. Đa phần khách thuê trên Grabhotel theo giờ. Ứng dụng này cho phép host chat trực tiếp với khách hàng. Host cũng phải down 2 ứng dụng về máy, 1 là grabhotel front desk và 2 là grabhotel của khách. Tuy nhiên còn một ứng dụng nữa để theo dõi thanh toán của nền tảng này là grabhotel boss. Nhưng mình chỉ dùng grabhotel front desk để khóa lịch và nhắn tin với khách thôi.

Vào cuối mỗi tháng Grabhotel sẽ gửi bảng đối soát cho mình và tiến hành thanh toán. Khách thông thường sẽ thanh toán trực tiếp cho Grabhotel qua ví điện tử Momo. Nếu khách có book thêm giờ, bạn có thể linh hoạt trao đổi để khách thanh toán trực tiếp với bạn cho thuận tiện.

Grabhotel theo mình tìm hiểu là không liên quan đến ứng dụng công nghệ xe ôm Grab. Bạn có thể đăng nhiều listing trên Grabhotel cũng như nhiều loại phòng nếu bất động sản của bạn là khách sạn và có nhiều loại phòng khác nhau.

Tuyệt chiêu lắp kín phòng khi sử dụng tất cả các kênh OTA này

Hiện tại Hương đang dùng cả 5 nền tảng này cho các listing cho thuê ngắn hạn. Đồng thời sử dụng thêm kênh “word of mouth” để giữ khách quen và nhờ khách quen “mai mối” cho thêm khách mới. Thật may là sống sót qua mùa dịch và cho đến thời điểm khách nước ngoài chưa vào nước du lịch và công tác được thì mình vẫn bằng những cách này mà “sống sót”.

Qua quá trình tìm hiểu sâu về OTA là gì và các kênh OTA phổ biến mà Hương đang dùng, thì mình cũng lắp đầy được các listing trong suốt khoảng thời gian 7 tháng từ đầu 2020 đến nay. Nhờ áp dụng các hình thức này:

 • Nên đồng bộ lịch các kênh và phải kiểm tra lại thường xuyên để tránh trùng lịch.
 • Mời khách cũ quay lại và giữ mối quan hệ tốt đẹp với họ.
 • Mỗi ngày nên dành một ít thời gian đăng nhập vào tất cả các account host để xem xét lại listing, check tin nhắn và xem lịch.
 • Chụp bổ sung ảnh mới cho các listing của bạn.
 • Share listing lên các cộng đồng mạng xã hội để có thêm người biết tới dịch vụ của bạn.
 • Đừng câu nệ việc khách đặt ít ngày vì họ có thể mang đến review tốt cho bạn, giới thiệu nhà bạn tới bạn của họ. Hoặc thay vì hôm đó bạn để nhà trống, bạn sẽ có thêm lợi nhuận.

Trên đây là toàn bộ những điều mình biết về các OTA. Mình sẽ bổ sung thêm nên hi vọng anh chị em và các bạn note lại bài viết này. Bạn có thể trao đổi thêm với mình tại email: [email protected] hoặc Zalo, whatsApp: +84 0799111299 nhé.

Cảm ơn và chúc bạn ngày càng nhiều booking, kinh doanh hiệu quả.

🤩 Bạn nhận thấy bài viết này hữu ích cho bạn? Hãy cân nhắc để ủng hộ MinhHuongPynie để blog có thể tiếp tục hoạt động và mang đến nhiều kiến thức mới mẻ và hữu ích hơn nhé.