Viết content chuẩn SEO không đơn thuần là viết máy móc theo công thức.

Mình ở đây để cùng bạn học viết từ đầu một cách cơ bản nhất. Để đi từ cơ bản đến nâng cao là điều không khó. Nhưng để bắt đầu từ con số 0, từ khi chưa biết bất kỳ điều gì cho đến khi sở hữu kỹ năng viết lách thuần thục là rất khó.

Mình muốn chia sẻ với bạn rằng, trong thời buổi công nghệ số hoá và đặc biệt là sau dịch covid, mọi hoạt động đều có xu hướng chuyển đổi sang online. Bất kể là ngành nghề nào bạn cũng cần đưa thông tin lên mạng xã hội để lan truyền thông điệp, tìm kiếm thêm khách hàng.

Việc chúng ta vận động để tìm kiếm khách hàng trên các kênh online là một điều bắt buộc phải làm. Tuy nhiên ở mỗi ngành hàng, ngách bán hàng, kinh doanh nào bạn cũng cần phải có nội dung, thông điệp để truyền tải.

Nếu không sáng tạo nội dung ngay hôm nay, bạn hay doanh nghiệp mà bạn đang làm việc sẽ mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Kể cả bạn, khi chúng ta có khả năng sáng tạo nội dung chất lượng, bạn sẽ có những cơ hội kiếm tiền mới. Hãy hình dung rằng, dù bạn đang làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào, bạn có chắc rằng công ty của bạn không có đội ngũ marketing hay những người chuyên sản xuất nội dung trên Internet?

Hôm nay, người đó có thể sẽ là bạn. Mình sẽ hướng dẫn viết content/ content coaching cho bạn từ căn bản. Bạn có thâm niên 5 năm, 10 năm trong ngành kế toán, kỹ sư xây dựng, thiết kế thời trang, bán hàng, chăm sóc khách hàng,… Bạn có chuyên môn riêng về lĩnh vực của mình đã là một lợi thế vô cùng lớn. Bạn chính là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên không ai biết điều đó hoặc đã đến lúc bạn cần tìm hiểu cách thức để kiếm được nhiều tiền hơn thông qua việc lan toả nội dung từ ngành nghề truyền thống của mình.

William Arthur Ward: “Cơ hội giống như bình minh. Nếu bạn chờ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó.”

Mình biết sẽ rất khó để bắt đầu chuyển đổi. Nhưng thời đại phát triển và chúng ta phải cố gắng để theo kịp sự phát triển này. Bạn có thể thành công và được xem là một nhân viên xuất sắc trong suốt những năm qua khi lao động tại các doanh nghiệp? Bạn cống hiến hết mình để gặt hái tiền thưởng, được nâng lương, khẳng định vị thế cá nhân trong công việc?

Cộng tác viên viết bài - một trong những cách kiếm tiền online mùa dịch không cần vốn.
Cộng tác viên viết bài – một trong những cách kiếm tiền online mùa dịch không cần vốn.

Chỉ cần thay đổi một chút, một chút thôi, bạn sẽ thành công với công việc viết lách mới của mình. Bạn có thể chia sẻ toàn bộ về công việc mà bạn đang làm bằng cách sáng tạo nội dung chất lượng, kỹ lưỡng về SEO để tăng khả năng tìm kiếm. Khi có nhiều người đọc được nội dung mà bạn sáng tạo, họ sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, về bạn, về những điều mà bạn đang làm,… Hoặc nếu không, bạn vẫn có khả năng viết content nhận nhuận bút/ viết lách kiếm tiền vì rất nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm người sáng tạo nội dung cho họ.

Liên hệ với mình qua email minhuong.vohoang@gmail.com.

Zalo 0799111299 để được tư vấn và báo giá mức phí học viết content cơ bản, truyền cảm hứng viết lách 1:1.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Cách viết blog độc đáo cho người mới bắt đầu