Cho thuê căn hộ quận 7 là từ khóa xuất hiện khá nhiều trong thời kỳ bất động sản nóng bỏng tay như hiện nay. Tuy nhiên, thị trường đang có cả chục kiểu căn hộ với những tính năng, tiện ích cùng mức giá khác nhau. Và không phải căn hộ nào cũng phù hợp với kinh phí hiện có và nhu cầu của bạn. Nếu muốn thuê được căn hộ như ý bạn cần tham khảo những chia sẻ trong bài viết này!

Mô hình căn hộ cho thuê tại quận 7 nào phù hợp với bạn?

# Căn hộ mini

Căn hộ mini là loại hình phổ biển nhất. Căn hộ này có diện tích nhỏ và nằm ở phân khúc bình dân. Căn hộ mini có mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Căn hộ mini có mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.
Căn hộ mini có mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Một căn hộ mini thường có các khu vực chức năng như: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh và 1 – 2 phòng ngủ.

# Căn hộ officetel

Căn hộ officetel là kiểu căn hộ “lai” có sự kết hợp giữa căn hộ – văn phòng – khách sạn. Do đó, kiểu căn hộ officetel có thể đảm nhiệm nhiều chức năng. Như: Vừa làm nơi ở vừa kết hợp làm khách sạn, văn phòng.

Mỗi căn officetel thường có diện tích dao động từ 25 – 50m2. Căn hộ đa năng này phù hợp với đối tượng doanh nghiệp nhỏ, ít vốn, số lượng nhân viên dưới 10 người. Hoặc nhóm doanh nghiệp startup. Nó cho phép các cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng làm việc và có thể nghỉ ngơi qua đêm.

Kiểu căn hộ officetel có thể đảm nhiệm nhiều chức năng để ở, làm văn phòng và khách sạn.
Kiểu căn hộ officetel có thể đảm nhiệm nhiều chức năng để ở, làm văn phòng và khách sạn.

Giá bán của những căn hộ officetel thường thấp hơn so với mức giá một căn hộ để ở thông thường.

# Shophouse

Hiện nay, hoạt động giao thương ở quận 7 diễn ra vô cùng sôi động, dân cư đông đúc, Do đó, mô hình shophouse hay căn hộ thương mại là loại hình được nhiều người quan tâm. Các căn shophouse thường nằm ở các tầng khối đế của các khu căn hộ chung cư.

Shophouse là nơi kinh doanh các loại hình dịch vụ, thương mại,… Phục vụ nhu cầu của cư dân trong nội khu căn hộ và khách vãng lai. Thường thì người ta sẽ thuê shophouse để kinh doanh. Như: Minimart, spa, phòng tập gym, café, nhà hàng, showroom,…Hoặc thậm chí là làm văn phòng đại diện của các công ty.

Các căn shophouse thường nằm ở các tầng khối đế của các khu căn hộ chung cư.
Các căn shophouse thường nằm ở các tầng khối đế của các khu căn hộ chung cư.

Hiện nay, các căn shophouse có giá bán cao. Vì số lượng ít và mang giá trị thương mại lớn.

# Penthouse

Trong số các căn hộ cho thuê quận 7 thì penthouse là loại căn hộ có số lượng ít nhất. Đặc điểm của kiểu căn hộ này là nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà. Penthouse luôn có diện tích rộng lớn, được thiết kế và bố trí sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế các căn hộ penthouse thường là không gian mở. Bên trong các căn penthouse có diện tích rộng rãi. Các tiện ích đa dạng và đẳng cấp như: Hồ bơi, sân vườn riêng,… Tất cả được thiết kế để phục vụ đa dạng nhu cầu của gia chủ. Đồng thời, giá bán các căn penthouse rất cao.

Penthouse luôn có diện tích rộng lớn, được thiết kế và bố trí sang trọng, đẳng cấp.
Penthouse luôn có diện tích rộng lớn, được thiết kế và bố trí sang trọng, đẳng cấp.

# Căn hộ duplex

Căn hộ duplex là kiểu căn hộ thông tầng giữa ít nhất 2 tầng trở lên trong tòa nhà với cầu thang ở ngay bên trong căn hộ. Căn hộ duplex thường được bố trí xen kẽ giữa các tầng.

Do thiết kế thông tầng nên lợi thế của căn hộ duplex là diện tích được mở rộng tối đa. Loại căn hộ này rất thích hợp với các gia đình đông người muốn tìm nơi an cư riêng tư, diện tích sinh hoạt thoải mái và đầy đủ các tiện ích ngay bên dưới nhà.

Lợi thế của căn hộ duplex là diện tích được mở rộng tối đa.
Lợi thế của căn hộ duplex là diện tích được mở rộng tối đa.

Và đi cùng với những lợi thế ưu việt đó là giá bán căn hộ duplex cao hơn nhiều những căn hộ thông thường.

Ở đâu cho thuê căn hộ chung cư quận 7 giá tốt ?

Bạn đang tìm nơi đăng tin cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ quận 7, cho thuê officetel Phú Mỹ Hưng, cho thuê căn hộ mini quận 7 ? Hãy liên hệ ngay với Minh Hương Pynie nhé.

Với kinh nghiệm cho thuê căn hộ quận 7 nhiều năm Minh Hương Pynie sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được nơi an cư hoặc lưu trú lý tưởng nhất cho kỳ nghỉ sắp tới của mình.

Minh Hương Pynie

Trở thành chủ nhà tại Airbnb ngay tại đây và nhận ngay 300.000đ kể từ sau đợt khách đầu tiên, click ngay: http://bit.ly/AirbnbKhuyenMai

>>>> Xem thêm ngay: Officetel là gì ? Những ai nên thuê căn hộ dạng officetel ?

>>>> Xem thêm ngay căn hộ quận 7 cho thuê: TPHCM: http://bit.ly/ApartmentforrentinPhuMyHungdistrict7

>>>> Xem ngay căn hộ cho thuê tại quận 7, TPHCM: http://bit.ly/Lovelyofficetelapartmentcenterofdist7HCM